Quá trình hình thành nên Wooden Core Và bản đồ gỗ 3D

Xin chào, mình tên là Đức người sáng lập nên Wooden Core ! Nơi tạo ra những tấm bản đồ gỗ 3D. Bản đồ gỗ đang là một xu hướng trang trí mới. Và mình chắc chắn rằng sau một khoảng thời gian nữa, bản đồ trang trí bằng gỗ sẽ không còn xa lạ với bất kì ai nữa

Mình rất vui vì bạn đã ghé thăm cửa hàng của mình.

Mình xin chia sẽ về ý tưởng và vì sao mình lại chọn bản đồ gỗ là sản phẩm đầu tiên ra mắt ^^

Từ nhỏ, mình đã luôn mơ ước được làm một việc gì đó liên quan đến gỗ. Bời vì thế, ngay từ lúc còn nhỏ, mình đả luôn đòi bố mẹ mua những món đồ chơi bằng gỗ cho mình (lúc đó mình xấu tính lắm hehe). Càng lớn, mình càng cảm thấy thích gỗ hơn. Có một lần về quê, nhìn thấy những thanh gỗ mà ông bà nội vất tại trước cửa kho, mình ngay lập tức nảy ra một ý tưởng là xây một nhà gỗ nho nhỏ, xinh xinh cho bé chó Beola của ông bà vừa mới nhận nuôi, và thế là mình đã bắt tay ngay vào việc. Sau khi hoàn thành thì tác phẩm của mình đều được mọi người khen và đặc biệt hơn hết, mình rất vui khi đã làm được một căn nhà nhỏ thật sự chỉ với gỗ, thật tuyệt vời !

Và kể từ thời điểm đó, mình đã có nhiều cơ hội bắt đầu làm điều mình yêu thích. Mọi chuyện bắt đầu vào cuối năm 2020. Một ngày đẹp trời, mình quyết định cùng một người anh mở xưởng sản xuất đồ gỗ. Và tấm bản đồ trang trí bằng gỗ đầu tiên đã hình thành.

Mình thực sự thích những gì mình làm. Mỗi quy trình để tạo ra một sản phẩm đều được mình kiểm soát chặt chẽ để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Mình đặt tên cho cửa hàng của mình là Wooden Core, nghĩa là lõi gỗ, và vì sao lại là lõi gỗ ?. Sao lại nghe phèn thế ?. Thật ra ý nghĩa của nó nghĩa là, lỏi gỗ là thứ tinh túy nhất trong một thớ gỗ, và chúng mình sẽ dùng những gì tinh túy nhất của gỗ để tạo nên những sản phẩm cực phẩm một cách chất lượng nhất !

Mình sẽ rất vui khi được trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn.

Cảm ơn các bạn vì đã đọc, Wooden Core – Nghệ thuật trên từng thớ gỗ.

bản đồ gỗ 3D Wooden Core
đây là mình cùng tấm bản đồ gỗ tâm đắc !

Cùng xem những bài viết của mình tại đây nhé :

https://woodencore.com/category/blog/

Xem thêm hình ảnh của mình tại Pinterest :

https://www.pinterest.com/woodencore/

Liên lạc với mình tại :

Website : https://woodencore.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/woodencorevn

Instagram : https://www.instagram.com/woodencorevn/

Email : Store@woodencore.com

SĐT : 0938.131.063 (Mr Đức)

Địa chỉ : 322/45 An Dương Vương P4, Q5

Cảm ơn các bạn đã đọc nhé !

Contact Me on Zalo