Ngày nay việc trang trí cho sảnh lễ tân là việc cực kỳ cần thiết, vì đó chính là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp của chúng ta. Bản đồ gỗ treo tường chính vì thế đang ngày càng xuất hiện để decor, trang trí cho các sảnh lễ tân, từ lễ tân khách sạn, sân bay, công ty, đến những nơi giải trí mà người nước ngoài thường hay lưu đến.

–> Xem thử sản phẩm –> Xem trang trí bàn,phòng làm việc –> Mua bản đồ gỗ 3D ở đâu.

Tổng hợp ảnh trang trí bản đồ gỗ treo tường 3D Wooden Core

Loạt ảnh sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy sự cần thiết mà lễ tân của một homestay, khách sạn, nhà hàng, sân bay, công ty nên lắp ngay một tấm bản đồ gỗ treo tường 3D. (ban do go)

1. Trang trí bản đồ gỗ treo tường ở lễ tân Home Stay.

Ảnh đầu tiên mình muốn thay đổi suy nghĩ của các bạn về việc trang trí Home Stay với bản đồ gỗ. Chắc hẳn bạn chưa từng thấy qua sảnh lễ tân của một Home Stay mà có trang trí bản đồ gỗ treo tường phải không nào ? Đó là điều đương nhiên, bởi vì chỉ có những khách sạn tương đối xịn xò thì mới dùng một tấm bản đồ gỗ để decor, một phần để tăng tính thẩm mỹ, và một phần củng để thể hiện sự chuyên nghiệp

Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân Home Stay

Home Stay ngày nay theo mình cảm nhận, giữa việc đi chơi xa và lựa chọn một Home Stay hoặc một khách sạn thì đối với một người trẻ như mình, chắc chắn mình sẽ lựa chọn Home Stay. Đơn giản vì nó thoải mái, tiện nghi và cảm giác ấm cúng hơn một khách sạn nhiều. Và không chỉ mình, mà tất cả bạn bè của mình đều thường chọn home stay làm nơi để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chính vì thế, việc nên làm sao để home stay của chúng ta trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp đẽ hơn và đặc biệt là tạo sự chuyên nghiệp trong mắt những khách du lịch từ nước ngoài đến để chọn home stay của chúng ta làm nơi nghỉ dưỡng thì việc nên đặt ngay một tấm bản đồ gỗ treo tường làm decor cho sảnh lễ tân là điều cực kỳ chính xác và hợp lý.

Thử nghĩ mà xem bất kỳ khách du lịch nào từ nước ngoài đến home stay của bạn, đều có thể thấy được tấm bản đồ thế giới bằng gỗ sang trọng, và đặc biệt hơn đất nước của họ được nổi lên theo hiệu ứng 3D mà Wooden Core đả tạo ra trên tấm bản đồ. Họ sẽ nghĩ như thế nào nè ^^ ?

2. Ảnh lễ tân được trang trí với bản đồ gỗ treo tường 3D

Đối với bất kì một khách sạn sang trọng nào, khi được Tổng cục Du lịch hoặc Cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh có thẩm quyền thẩm định cấp sao. Hầu như bạn sẽ thấy một tấm bản đồ gỗ gắn ngay ở sảnh lễ tân. Nó không phải là một điều bắt buộc bạn phải có, nhưng nó là thứ mà tất cả những ông chủ khách sạn nói riêng và tất cả những doanh nghiệp đang có mô hình lễ tân thường phải nghĩ ngay đến.

Như mình đã nói, tấm bản đồ thể hiện sự chuyên nghiệp của một tập thể và sảnh lễ tân là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Khách hàng đến nghỉ dưỡng bắt buộc phải ghé sảnh lễ tân của bạn trước đã, rồi mới Order phòng. Chính vì thế hãy nghĩ ngay đến một tấm bản đồ gỗ treo tường thật đẹp, thật có giá trị, thật tỷ mĩ để Decor ngay cho chính lễ tân của bạn.

Và mình chắc chắc với bạn rằng, cả nước Việt Nam của chúng ta chỉ mỗi Wooden Core hiện nay là đang cho ra dòng sản phẩm bản đồ gỗ 3D tâm đắc nhất. Hãy cùng xem ảnh để hiểu rõ chi tiết về sản phẩm này nhé :

Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 04
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 04
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 09
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 09
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 03
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 03
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 10
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 10
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 01
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 01
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 07
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 07

Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 08
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 08
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 05
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 05
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 06
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 06
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 02
Bản đồ gỗ 3D trang trí sảnh lễ tân 02

3. Một số chi tiết về bản đồ gỗ 3D

Sau khi xem xong những hình ảnh ví dụ thực tế ở trên thì mình nghĩ các bạn củng đã hình dung được nên trang trí bản đồ gỗ treo tường như thế nào rồi phải không nào. Hãy nhanh tay inbox mình để đặt ngay 1 tấm bản đồ trang trí của Wooden Core nha, mình chắc chắn bạn sẽ bất ngờ hơn khi được tận tay chạm vào nó đấy ^^.

CAM KẾT 99.9% NHƯ ẢNH, KHÔNG TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ NHA !

Wooden Core chúng mình tạo ra những tấm bản đồ trang trí từ cái tâm.

Xem thêm nhiều ảnh tại Pinterest của Wooden Core :

Pinterest : https://www.pinterest.com/woodencore/bản-đồ-gỗ-wooden-world-map-3d/

Ngoài website ra, bạn có thể liệc lạc với mình :

Website : https://woodencore.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/woodencorevn

Instagram : https://www.instagram.com/woodencorevn/

Email : Store@woodencore.com

SĐT : 0938.131.063 (Mr Đức)

Địa chỉ : 322/45 An Dương Vương P4, Q5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHẬN VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ