Bản Đồ Thành Phố Thủ Đức Bằng Gỗ 3D – Mix 6 màu – Flower

(1 đánh giá của khách hàng)

2.000.0004.000.000

Sản phẩm bản đồ thành phố Thủ Đức bằng gỗ là một món quà tuyệt vời để tặng cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác kinh doanh. Sản phẩm bản đồ gỗ Thủ Đức được làm từ gỗ MDF phủ Melamine chất lượng cao, với kỹ thuật cắt gỗ chính xác và tinh tế, tạo nên một sản phẩm bản đồ Thủ Đức trang trí đẹp mắt và sáng tạo.
 • Thêm Phụ Kiện Trang Trí
 • *Size Thủ Đức

  Reset options

1 đánh giá cho Bản Đồ Thành Phố Thủ Đức Bằng Gỗ 3D – Mix 6 màu – Flower

 1. Bản Đồ Thành Phố Thủ Đức Bằng Gỗ 3D - Mix 6 màu - Flower photo review
  Hoàng Tùng
  21/02/2023
  Tìm kiếm rất nhiều nơi và tôi đã tin tưởng nhờ các bạn thiết kế tấm bản đồ Thủ Đức bằng gỗ. Vì đặt trong Uỷ ban nhân dân thành phố nên tôi củng rất bă...More
  Tìm kiếm rất nhiều nơi và tôi đã tin tưởng nhờ các bạn thiết kế tấm bản đồ Thủ Đức bằng gỗ. Vì đặt trong Uỷ ban nhân dân thành phố nên tôi củng rất băn khoăn khi đặt hàng, và các bạn đã làm tôi và phòng ban của tôi rất hài lòng, chúc các bạn phát triển mẩu bản đồ này nhé
  Like ?
  0 0

Thêm đánh giá

Bản Đồ Thành Phố Thủ Đức Bằng Gỗ

Sản phẩm bản đồ thành phố Thủ Đức bằng gỗ là một món quà tuyệt vời để tặng cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác kinh doanh. Sản phẩm được làm từ gỗ MDF phủ Melamine chất lượng cao, với kỹ thuật cắt gỗ chính xác và tinh tế, tạo nên một sản phẩm đẹp mắt và sáng tạo.

Bản đồ được thiết kế với độ chính xác cao, bao gồm tất cả các địa điểm nổi bật của Thủ Đức như trung tâm thương mại, công viên, bệnh viện, trường học, địa điểm vui chơi giải trí, và các địa điểm lịch sử nổi tiếng khác trong khu vực.

Sản phẩm được hoàn thiện bằng một lớp Melamine bóng mịn, tạo ra vẻ ngoài sang trọng và độ bền cao, giúp bản đồ có thể tồn tại và sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hoặc hư hỏng.

Với kích thước nhỏ gọn và gọn nhẹ, sản phẩm bản đồ Thủ Đức trang trí bằng gỗ là một vật phẩm trang trí hoàn hảo cho bất kỳ không gian sống hoặc làm việc nào, từ phòng khách đến phòng làm việc hoặc phòng họp. Nó cũng là một món quà tuyệt vời để tặng cho những người yêu thích Thủ Đức hoặc đang sống và làm việc tại đây.

Tóm lại, sản phẩm bản đồ Thủ Đức bằng gỗ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích địa lý, du lịch hoặc đơn giản là muốn tìm kiếm một sản phẩm trang trí độc đáo và sáng tạo.

Bản đồ gỗ trang trí Thành Phố Thủ Đức 4
Bản đồ gỗ trang trí Thành Phố Thủ Đức 4
Chúng tôi sẽ giao hàng từ 4-10 ngày kể từ khi bạn đặt hàng. Trường hợp bạn cần gấp, xin hãy liên hệ với chúng tối nhé ^^!
NHẬN VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ